Bản xem trước Atlanta Braves 2007

Braves đã bỏ lỡ lễ kỷ niệm Champagne cũ kỹ vào năm 2006 sau 14 chức vô địch liên tiếp trong những năm trước đó. Atlanta Braves đứng thứ ba ở National League East sau Mets và Phillies. Như thể chưa đủ gây choáng váng, thủ phạm chính đang bày ra trò. Braves xếp thứ hai trong NL về số lần chạy được ghi và đầu tiên về tỷ lệ trượt, nhưng kết thúc ở vị trí thứ 10 với ERA đội .460. Với việc Mets được tải lên, Pat Gillick định cấu hình lại đội hình của Phillies và Marlins tích trữ những cánh tay trẻ, sẽ là một thách thức cho Braves để tìm lại võ đường cũ của họ vào năm 2007.

Vận tốc của John Smoltz đã giảm một hoặc hai tích tắc ở tuổi 39, nhưng tài trượt và sự hiểu biết của anh ấy vẫn khiến anh ấy trở thành số 1. Tim Hudson, ngược lại, đã thụt lùi. Khi khe cánh tay của anh ấy giảm xuống và cầu thủ chìm đặc trưng của anh ấy vẫn ở trong khu vực, anh ấy rất nổi tiếng. Mike Hampton trở lại trong mùa giải này sau cuộc phẫu thuật Tommy John để giành vị trí số 3, và Chuck James thời trẻ đã được mô tả là Tom Glavine của một người đàn ông nghèo. Bob Wickman sẽ tiếp đặng văn lâm cao bao nhiêu tục thành công gần hơn sau khi được mua lại vào ngày 20 tháng 7 mùa trước từ Cleveland Indians. Anh ấy đã ghi 18 pha cứu thua trong 28 trận với ERA .104 cho Braves. Rafael Soriano cũng sẽ là một liều thuốc quan trọng sau khi bình phục sau một chuyến đi đầu trở lại vào tháng Tám. Anh ấy chỉ bỏ ra con số trung bình là 0,212 lần đánh bóng trong 5 mùa giải ở American League. Oscar Villarreal, một loại thuốc cắt cơn khác, có ERA .206 trong các trận đấu đường trường mùa trước và ERA .263 sau kỳ nghỉ All-Star.

Brian McCann trông rất hứa hẹn ở vị trí Catcher. Anh ta chậm chân ngay cả theo tiêu chuẩn của những người bắt bóng, nhưng đó là cú đánh duy nhất đối với anh ta. McCann là cầu thủ bắt bóng duy nhất trong giải Majors đạt thành tích tốt hơn .300 với hơn 20 cầu thủ về nhà vào năm 2006 khi lái xe trong 64 lần chạy sau kỳ nghỉ All-Star. Adam Laroche bây giờ là một cầu thủ quyền năng chính thức với tư cách là chiến binh đầu tiên của Braves. Anh ấy có một mùa giải 32 giờ trước khi nhận được đề nghị từ bộ ba đội trong mùa giải. Braves rất may mắn và hạnh phúc khi có anh ấy trở lại. Braves có một phần bên trái vững chắc của sân với Edgar Renteria ở vị trí ngắn và Chipper Jones ở vị trí thứ 3. Jones là một người hâm mộ yêu thích và chảy máu đỏ và xanh. Cơ sở thứ hai sẽ là một điểm yếu khi Willy Aybar và Martin Prado gặp khó khăn trong việc thay thế Giles.

Andruw Jones bắt đầu chơi bóng chuyên nghiệp với Atlanta ở tuổi 16, và anh ấy đã là một cố định ở ngoài sân kể từ khi chạm mốc 400 trong World Series 1996. Anh ấy là một cầu thủ tấn công liên tục và có xu hướng đuổi theo những quả bóng nhanh. Nếu anh ta có thể kiên nhẫn hơn một chút tại đĩa, anh chàng này có thể giành được danh hiệu MVP vào năm 2007. Jeff Francoeur có một khẩu súng ở đúng vị trí và sự khéo léo cho những kịch tính với 53 2-out RBI của mùa giải trước. .293 nhu cầu phần trăm dựa trên cơ sở của anh ấy hoạt động, nhưng điều đó sẽ cải thiện khi anh ấy trưởng thành. Trung đội của Matt Diaz và Ryan Langerhauns sẽ rời sân sau khi một nỗ lực nhằm vào đặc vụ tự do Dave Roberts bị thất bại. Nếu vị trí cơ sở thứ hai và vị trí sân bên trái có thể đóng góp tốt, đây sẽ là một thứ tự đánh bóng chắc chắn khác từ trên xuống dưới. Tìm kiếm một nhân viên ném bóng đã được cải thiện nhiều và một năm vững chắc nữa ở Atlanta với Braves giành được vị trí Wild Card tại National League.